Google sẽ triển khai chương trình xác minh danh tính cho tất cả các nhà quảng cáo

Người dùng sẽ bắt đầu trải nghiệm điều này dự kiến vào thời gian gần sắp tới.

Google đang mở rộng chương trình xác minh danh tính cho tất cả các nhà quảng cáo, Google vừa công bố thông tin này vào 23.4 vừa rồi. Theo đó, các nhà quảng cáo sẽ được yêu cầu nộp các tài liệu chứng thực về kinh doanh, nhận dạng cá nhân và các thông tin khác để chứng minh bạn và quốc gia bạn đang hoạt động để quảng cáo (Google Ads).

google-ads

Tại sao chúng ta quan tâm

Chương trình xác minh danh tính của Google, giúp người dùng tìm hiểu thêm về người đang quảng cáo cho họ và cho phép họ đưa ra quyết định sáng suốt hơn về việc có nên nhấp vào những quảng cáo đó hay không.

Chương trình cũng có thể cải thiện trạng thái chung của hệ sinh thái quảng cáo Google Ads bằng cách loại bỏ các nhà quảng cáo “xấu” trước khi họ có thể tiếp cận đối tượng rộng hơn. Mặc dù điều này dường như là một quy trình chỉ thực hiện một lần, nhưng nó có thể làm tăng nhẹ các nhà quảng cáo công việc “hậu cần” phải làm để duy trì các chiến dịch của họ, đặc biệt là cho các chuyên gia quảng cáo làm việc với nhiều khách hàng.

Một lần nữa những động thái của Google và Facebook cho thấy họ luôn đứng về phía trải nghiệm của khách hàng và bảo vệ khách hàng của mình.

Theo Hà Anh | MarketingTrips 

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty cổ phần truyền thông bất động sản Trịnh Gia

Chủ sở chính: 77/171 Nguyễn Xiển Thanh Xuân Hà Nội

VPĐD: P1005 tòa A1 KĐT 54 Hạ Đình Thanh Xuân Hà Nôi

Hotline: 0972 363 969

Website: http://trinhgia.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/marketingtrinhgia/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCWKK5MBevJ7fLaV1LWtoihg

 

Video

 

1
Bạn cần hỗ trợ?